Chat Facebook

  Vietnamese English
Ý NGHĨA CHUỖI VÒNG ĐEO TAY 12 CON GIÁP LÀ GÌ?

Ý NGHĨA CHUỖI VÒNG ĐEO TAY 12 CON GIÁP LÀ GÌ?

Trong kinh doanh bạn thường hay lựa chọn một tín đồ phong thủy dùng để chiêu tài lộc hay không?
    Nhưng chưa biết chọn loại vòng phong thủy nào phù hợp với bản thân? Đừng lo vì điều đó, khi bạn đến với Trầm Hương Hoàng Gia Hà Nội bạn sẽ được tư vấn tận tình, giá cả phải chăng được lựa chọn những loại vòng Trầm kêt hợp với cham, đá, vàng, bạc đa dạng và phong phú.

Liên hệ

Chia Sẻ :


Ý NGHĨA CHUỖI VÒNG ĐEO TAY 12 CON GIÁP LÀ GÌ?

     Trong kinh doanh bạn thường hay lựa chọn một tín đồ phong thủy dùng để chiêu tài lộc hay không?
    Nhưng chưa biết chọn loại vòng phong thủy nào phù hợp với bản thân? Đừng lo vì điều đó, khi bạn đến với Trầm Hương Hoàng Gia Hà Nội bạn sẽ được tư vấn tận tình, giá cả phải chăng được lựa chọn những loại vòng Trầm kêt hợp với cham, đá, vàng, bạc đa dạng và phong phú.

1.Đôi nét về vòng Trầm 12 con Giáp.    
Trầm Hương được ví như là một vị vua của các loại tín đồ phong thủy, tâm linh. Vì Trầm Hương hút linh khí của đất và trời cho nên dương khí rất cao có thể xua đuổi vận khí xấu đem lại vận khí tốt cho người sử dụng.
Vòng trầm 12 con Giáp – Phong thủy
     Vòng Trầm Hương 12 con Giáp là một trong những loại trang sức được làm bằng gỗ Trầm Hương được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài vẻ đẹp đơn giản hay là tinh tế của vòng đeo tay 12 con Giáp này, nó còn mang rất nhiều ý nghĩa cho chủ nhân sở hữu.
     Được chạm khắc tinh xảo đẹp mắt, mầu vàng đến nâu sẫm, đường vân uyển chuyển xen lẫn nổi bận trên nền gỗ gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.Ngoài ra mùi hương của chiếc vòng này có mùi thơm thoang thoảng thơm mát, dịu nhẹ rất dễ chịu.
Vòng 12 con Giáp kết hợp với vàng
     Chiếc vòng được thiết kế bởi đôi bàn tay kéo léo chạm khắc của những người nghệ nhân. Chiếc vòng gồm có 12 khuân gỗ nhỏ, trên mặt gỗ sẽ khắc 12 con Giáp, tượng ứng với 12 giờ mỗi ngày, 12 tháng trong một năm, 12 năm trong 1 Giáp và mỗi con giáp sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.
 

2.Ý nghĩa của Vòng 12 con Giáp
Không chỉ là một loại trang sức, vòng Trầm Hương 12 con Giáp còn ẩn chưa nhiều ý nghĩa về phong thủy tâm linh, xua đuổi tà khí, giúp hút vượng khí, sức khỏe bình an, là một bảo vật không thể thiếu của nhiều người. Vòng tay được khắc đầy đủ, rõ nét 12 con giáp và nó còn phù hợp với mọi tuổi và mệnh của từng người trong cung hoàng đạo mang lại may mắn và những điều tốt lành.
Vòng 12 con giáp – Trầm hương Hoàng Gia Hà nội

     Trong vòng tay 12 con giáp mỗi con giáp được tượng trưng ý nghĩa khác nhau, cung mệnh khác nhau, tính cách khác nhau và chắc chắn con giáp nào cũng có thể phù hợp để đeo vòng. Nhưng lưu ý khi đeo vòng Trầm Hương để tránh vận rủi

Lưu ý khi đeo vòng Trầm Hương:

Đeo vòng Trầm Hương bên trái

Bạn nên đeo vòng tay ở phía bên trái khi bạn đến dự hoặc tham gia những cuộc họp, hoạt động kinh doanh, buổi lễ…vv  Nhìn chung là những địa điểm mà không có âm khí nhiều hay khí vận không tốt hiện hữu. Cụ thể như sau:

 • - Vào những cuộc họp quan trọng và mong muốn có thể đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc: cuộc họp kí kết hợp đồng...vv
 • - Vào những buổi lễ mang tính hòa bình và hạnh phúc, thành công: tiệc sinh nhật, lễ khai mạc, khởi công
 • - Khi đi tham gia vào những buổi lễ cầu an ở chùa.
 • - Khi đến thăm những người lớn tuổi, là tiền bối, cấp trên của bạn. Đây là những người có ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.

Đeo vòng bên phải:

    Đeo bên phía tay phải có chức năng giúp trừ tà, xua đuổi những vận khí không tốt, phòng tránh tai họa cho bản thân. Cụ thể là:
 • - Khi bạn đi đến những nơi có nhiều âm khí như là đi thăm mộ, đi vào bệnh viện cũ hoặc đi đêm trong những nơi rừng sâu…vv
 • - Khi bạn đi đến những nơi có liên quan đến chết chóc: hiện trường tai nạn, bệnh viện…vv
 • - Khi bạn đến những nơi đông, hỗn tạp như khu vui chơi.
 • - Khi bạn gặp gỡ những người trộm cắp, tù nhân, người nghiện ma túy
Và một lưu ý nữa khi đeo vòng Trầm Hương bạn không nên đeo cả hai tay. Tuyệt đối không. Đây là một lưu ý khi đeo vòng trầm hương vô cùng quan trọng mà bạn cần phải biết.
 • - Tuyệt đối không được đeo vòng Trầm cả hai tay tượng trưng cho còng số 8 mang đến vận xui, sự giam cầm. Đeo vòng trầm cả hai tay dễ mang đến vận rủi cho gia chủ. Đặc biệt, hai chuỗi vòng này sẽ triệt tiêu nguồn năng lượng tốt lẫn nhau nên không hề mang đến ý nghĩa tốt đẹp nào trong phong thủy.
3.Cách bảo quản vòng Trầm Hương:
Muốn giữ được vòng Trầm Hương luôn đẹp thì bạn cũng nên biết cách chăm sóc, bảo quản vệ sinh thật tốt nhé và sau đây là những cách bảo quản vòng Trầm :
 • - Hạn chế tiếp xúc với nước hay tiếp xúc với chất tẩy rửa, chất hóa học…vv
 • - Không được đeo chuỗi vòng Trầm Hương đi tắm, vì khi chuỗi vòng ngân nước sẽ làm gỗ bị biến tính. Nếu có lỡ dính thì lấy khan lau khô đi là được.
 • - Nên tránh để vòng trầm va quẹt với vật cứng, sắt nhọn…vv
 • - Khi đeo vòng trầm hương trong thời gian dài, bạn nên vệ sinh vòng bằng cách dùng khăn nhúng nước ấm đã vắt sạch nước và lau vòng để loại bớt mồ hôi, bụi bẩn hoặc mang vòng chuỗi trầm hương đến cửa hàng uy tín để xử lý đúng cách khi gặp sự cố: Ngâm nước quá lâu, tiếp xúc với mồ hôi quá nhiều gây mất mùi…vv
 
MUA CHUỖI VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ?
Hoàng Gia Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm tự nhiên uy tín nhất hàng đầu hiện nay. Với tất cả các sản phẩm từ Trầm Hương tự nhiên gắn kết tâm linh, phong thủy. khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được chính sách bảo hành trong 30 ngày và chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hoàng Gia Hà Nội
 
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
 • Địa chỉ::
  Thôn Nội Am - Xã Liên Ninh - Huyện Thanh Trì - Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0912.84.6989 - 0984.68.1929
 • Yahoo:
  update...
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Trong kinh doanh bạn thường hay lựa chọn một tín đồ phong thủy dùng để chiêu tài lộc hay không?
    Nhưng chưa biết chọn loại vòng phong thủy nào phù hợp với bản thân? Đừng lo vì điều đó, khi bạn đến với Trầm Hương Hoàng Gia Hà Nội bạn sẽ được tư vấn tận tình, giá cả phải chăng được lựa chọn những loại vòng Trầm kêt hợp với cham, đá, vàng, bạc đa dạng và phong phú.