Chat Facebook

  Vietnamese English
THÁC TIÊU CẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

THÁC TIÊU CẢNH VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Bạn có yêu thích sự thanh tịnh? Trầm hương và các loại phong thủy?
Bạn muốn mua các loại phong thủy đa dạng mang lại sự may mắn, bình an, sức khỏe trong cuộc sống?
    Hãy theo dõi Hoàng Gia Hà Nội và để chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm về Thác Tiêu cảnh Trầm Hương đa dạng phong phú, bạn có thể lựa chọn ra sản phẩm bạn mà ưng ý nhất.

Liên hệ

Chia Sẻ :


 

1. Thác Tiêu cảnh Trầm Hương là gì?
     Với đôi bàn tay khéo léo, tinh tế của những người nghệ nhân làm từ gốm sứ cao cấp và một loại gỗ quý hiếm tạo ra hương thơm đặc biệt. Một Thác được tạo nên mang vẻ đẹp thanh tao, nhỏ gọn, đa dạng đặc sắc có sự hiện diện của Nụ Trầm Hương là sự kết hợp ăn ý không thể thiếu trong cuộc sống con ngươi.
Thác Tiêu cảnh chú tiểu
      Không chỉ là vật phẩm trang trí theo quy luật ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ tạo thành một vòng luân hồi hài hòa trọn vẹn trong cuốc sống. Đặc trưng của cấu tạo Thác Tiêu Trầm đó là chẩy liên tục vì thế vấn được gọi là phong thủy luân lưu và tạo thành một vòng khép kín, hoàn chỉnh, mang ý nghĩa vĩnh hằng cho gia chủ. Kết hơp với Nụ Trầm khi đốt lên bay ra sẽ chảy xuống dưới qua lỗ thoát khói trên thác, tạo nên một làn khói như thác nước chảy tự nhiên rất là đẹp mắt.
2.Tác dụng của Thác Tiêu Cảnh:
     Thác Tiêu Trầm được đặt chế với các nguyên liệu từ thiên nhiên vì vậy rất an toàn cho người sử dụng. Hơn thế Thác Tiêu cảnh còn mamg một ý nghĩa khoa học, tâm linh và phong thủy.
Thác tiêu cảnh thiên nga – Sản phẩm thủ công mỹ nghệ tuyệt tác
     Theo như phong thủy thác nước dựa trên quan hệ ngũ hành của vạn vật và chỉ cần nắm bắt được quy tắc tương sinh và tránh sự tương khắc là có thể dung hòa được cuộc sống, có thể dung hòa biến dữ thành tốt. Vì vậy Thác tiêu cảnh mang ý nghĩa quan trọng hút may mắn, tinh thần thoải mái, phát lộc phát tài, hưởng sự an lành.
Thác Tiêu cảnh hồ lô chén gốm
     Việc đặt một Thác tiêu cảnh mini trong ngồi nhà kết hợt đốt Nụ Trầm Hương sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí, sức khỏe, tinh thần mình mẫn cho người sở hữu. Chính vì vậy đặt thác phong thủy trong phòng làm việc sẽ giúp cho mọi người dễ chịu hơn với áp lực công việc, xua đuổi mệt mỏi để công việc được tốt hơn, đặt ngoài hiên giúp cho không gian đẹp còn có tác dụng kích khí, vương tài để tang khí tốt phòng ngừa cái xấu xâm nhâp.
Các vị trí đặt Thác Tiêu cảnh như sau:
 • - Trong nhà: Rước vận khí, mang lại nguồn may mắn cho gia chủ, làm sạch không khí, thư giãn
 • - Ngoài hiên: Gia tang không khí tốt, không gian đẹp sống động
 • - Phòng làm việc: Mang lại thành công hơn, thuận lợi trong công việc
 • - Cửa hàng: giúp buôn may bán đắt, thuận buồn xuôi gió
 
3.Những điều kiêng kỵ khi sử dụng Thác Tiêu cảnh:
     Để Thác Tiêu cảnh đúng cách mà không bị mất đi tác dụng phong thủy của mình thì  gia chủ trước tiên phải am hiểu nhất định với vị trí bầy bố vật phẩm này và có những kiêng kỵ nhất định khi trưng bầy Thác Tiêu cảnh như sau:
 • - Không đặt Tiêu mini cảnh trong phòng ngủ vì đây là điều tối kỵ, không gian phòng ngủ là âm khi mà Thác tiêu cảnh lại là dương khí, phải đặt vào vị trí có đủ ánh sáng, không khí lưu thông. Còn một điều nữa là đặt trong phòng nghủ sẽ phá đi sự yên tĩnh, ảnh hưởng đến giấc ngủ, căng thẳng cho người sử dụng
 • - Luôn đảm bảo nguồn nước trong Thác tiêu cảnh phải thật sự sách sẽ, không được mất vệ sinh. Vì như thế nó sẽ giảm tốc độ phong thủy sinh ra khí không sạch sẽ trong không khí, không tốt cho người sử dụng
 • - Đảm báo nước trong thác phải được chẩy liên tục, chánh ngừng nghỉ vì chỉ có chẩy liên tục mới có thể tạo ra năng lượng tốt.
 
 
     Như vậy, Chúng tôi đã chia sẻ cho khách hàng biết được ý nghĩa phỏng thủy, tác dụng của Thác Tiêu cảnh Trầm Hương. Là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm tượng trưng phong thủy, tâm linh. Qua nhiều năm kinh nghiệm tạo dựng được hình ảnh thương hiệu với khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
  Tại Hoàng Gia Hà Nội cam kết với mọi khách hàng trong nước và ngoài nước 100% đảm bảo an toàn cho sức khỏe với các mẫu mã Thác Tiêu cảnh Trầm Hương chất lượng cho người sử dung, giá phải trăng. Mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất, và trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất và đảm bảo nhất.
     Hoàng Gia Hà Nội mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hoàng Gia Hà Nội

 
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
 • Địa chỉ::
  Thôn Nội Am - Xã Liên Ninh - Huyện Thanh Trì - Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0912.84.6989 - 0984.68.1929
 • Yahoo:
  update...
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Bạn có yêu thích sự thanh tịnh? Trầm hương và các loại phong thủy?
Bạn muốn mua các loại phong thủy đa dạng mang lại sự may mắn, bình an, sức khỏe trong cuộc sống?
    Hãy theo dõi Hoàng Gia Hà Nội và để chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm về Thác Tiêu cảnh Trầm Hương đa dạng phong phú, bạn có thể lựa chọn ra sản phẩm bạn mà ưng ý nhất.