Chat Facebook

    Vietnamese English

Sắt thép

Lọc

Dạng Xem:

Khoảng giá

Sắt thép là kim loại của vua kim loại, với đặc tính chịu lực tốt, mềm dẻo, dễ gia công hàn uốn cắt gọt và rẻ tiền, sắt thép là kim loại phổ biến để chế tạo các sản phẩm dân dụng đa dạng và phục vụ đời sống hằng ngày.

Với đặc tính dễ bị ô xi hóa, đặc biệt môi trường ẩm hay có tính bazo, kiềm thì đều làm cho sản phẩm sắt bị ô xi hóa mạnh. Sắt kim loại (Fe) kết hợp với oxy trong không khí tạo thành các sản phẩm sắt oxit Fe2O3 hay FeO, các bazo của sắt FeOH hay Fe2(OH)3. Các hợp chất này kết dính kém, rời rạc làm phá hỏng bề mặt sắt thép từ ngoài vào trong. Vì vậy, các sản phẩm chế tác từ phôi sắt, thép phải được sơn phủ một lớp sơn bảo vệ để cách ly với môi trường bên ngoài.

Ứng dụng sắt thép trong dân dụng và mỹ nghệ rất đa dạng. Sản phẩm dân dụng dành cho các nhu cầu thiết yếu hằng ngày: cổng sắt thép, hàng rào sắt thép, lan can ban công sắt thép, cầu thang sắt thép, ô thoáng sắt thép, chuồng cọp sắt thép, mái tôn, vách tôn trang trí ... Các sản phẩm sắt thép kết cấu như nhà tôn, nhà thép 1 tầng, nhà thep 2 tầng, nhà thép 3,4 tầng, nhà thép tiền chế, nhà thép lắp ghép, nhà thép di động ..., các sản phẩm sắt thép mỹ nghệ uốn rèn: cổng sắt mỹ nghệ,  hàng rào sắt mỹ nghệ, lan can ban công sắt mỹ nghệ, cầu thang sắt mỹ nghệ, ô thoáng sắt mỹ nghệ, chuồng cọp sắt mỹ nghệ, con tiện cầu thang sắt mỹ nghệ, sắt mỹ nghệ uốn, rèn. Đặc biệt công nghệ CNC plasma, CNC laser đã tăng giá trị sản phẩm gia công sắt thép cho cả dân dụng, công nghiệp và mỹ thuật.

Cùng với sản xuất Sắt, Thép và kinh nghiệm thi công mảng đúc Cổng Nhôm, Cổng Đồng, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi chuyên sản xuất, thi công hàng rào đồng đúc, hàng rào đồng, hàng rào đồng đúc tại trên toàn quốc. Kết hợp với kỹ thuật và kinh nghiệm mảng Marketing Online. Chúng tôi mang đến sự đa dạng dịch vụ cho quý khách.
Liên hệ: Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội 0912.846.989