Chat Facebook

    VietnameseEnglish

Đồng mạ vàng, đẳng cấp thượng lưu- Hoàng Gia Hà Nội

     Vàng là kim loại quý từ lâu đời. Nó được coi là đơn vị tiền tệ và là chuẩn mực định giá các loại hàng hóa khác trên toàn thế giới. 100 năm, 1000 năm sau một cây vàng vẫn giữ nguyên giá trị của nó.
 
     Màu sắc của vàng rất sang trọng, quý phái. Hầu hết trong ngôn ngữ các nước đều có từ riêng cho màu này. Tiếng Anh: gold, Tiếng Pháp: Or, Tiếng Nhật: Gõrudo và tiếng Việt: Vàng.
 
      Các sản phẩm cao cấp người ta thường hay phủ vàng để nâng tầm giá trị. Bản chất là tạo một lớp vàng trên bề mặt. Với các vật liệu khác kim loại, người ta hay dùng phương pháp dát vàng. Lớp vàng kim loại được kết dính qvua lớp keo. Với vật liệu kim loại, người ta hay dùng phương pháp mạ vàng điện phân.
 
   Mẫu con tiện đồng mạ vàng- Hoàng Gia Hà Nội
 
        >>> Các bạn có thể xem thêm các mẫu con tiện đồng tại đây
 
  Khi được phủ một lớp kim loại vàng trên bề mặt, về cảm quan, cả vật thể như được làm bằng vàng. Đối với người chiêm ngưỡng, giá trị thẩm mỹ của nó tương đương làm toàn bộ bằng vàng. Sản phẩm mạ vàng, dát vàng thể hiện sự sang trọng, lộng lẫy, giàu có, đẳng cấp của người sở hữu.Nắm bắt tâm lý của giới thượng lưu, khi đi đầu nghiên cứu các sản phẩm đồng đúc mỹ nghệ cao cấp như: đỉnh đồng, lư đồng, mâm bồng đồng, bát hương đồng, nến đồng, hạc đồng, ống hương đồng, hoành phi câu đối đồng, chuông đồng, tượng đồng, chân dung đồng, đồng quà tặng, đồng trang trí.

Bộ đồng thờ khảm tam khí
 
         >>> Các bạn có thể xem thêm các mẫu đồng thờ của Hoàng Gia Hà Nội ngay tại đây
 
 
      Thêm vào đó, để phục vụ cho dòng sản phẩm đồng đúc công trình, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi  cho ra đời các dòng sản phẩm: Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng Đúc, Lan Can Ban Công Đồng Đúc, Hàng Rào Đồng Đúc, Cầu Thang Đồng Đúc, Con Tiện Đồng Đúc, Ô Thoáng Đồng Đúc, Xen Hoa Đồng Đúc, Khung Cửa Sổ Đồng Đúc ... Chúng tôi thêm lựa chọn mạ vàng cho sản phẩm để tăng sự lựa chọn và đa dạng cho dòng sản phẩm của mình.

Mẫu lan can đồng mạ vàng- Hoàng Gia Hà Nội 
     Để tham khảo thêm mẫu mã về Lan Can Ban Công Đồng Đúc, Cổng Đồng Đúc, Hàng Rào, Ô thoáng, khung cửa đồng đúc và các dòng   khác về đồng, mời quý khách kích vào đây hoặc gọi số Hotline: Mr Thủy 0912.846.989 - 0984.681.929
     Để tham khảo thêm mẫu về Cổng Nhôm Đúc và các dòng khác về nhôm đúc, mời quý khách kích vào đây.
     Để tham khảo thêm các mẫu về Đồ Gỗ, mời quý khách kích vào đây
     Để xem các sản phẩm Hoàng Gia Hà Nội, mời các bạn kích vào đây
Tags:,

Chia Sẻ :