Chat Facebook

    VietnameseEnglish

Đồng đúc

Lọc

Dạng Xem:

Khoảng giá

Đồ Đồng Hoàng Gia Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

Hoàng Gia Hà Nội là công ty chuyên thực hiện các công trình cầu thang, lan can, và các sản phẩm khác tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên là những thợ đúc đồng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế nội thất nhà cửa, kiến trúc cổ lâu đài, biệt thự, và đặc biệt sản phẩm như cổng, hàng rào, cầu thang, lan can, và các phụ kiện bằng đồng khác. Tất cả đều chế tạo từ đồng chất lượng cao, thiết kế gồm nhiều hoa văn đẹp nhưng đảm bảo bền chắc theo thời gian.

Đúc Đồng Chuyên Nghiệp Bền Đẹp

Đồng do Hoàng Gia Hà Nội sử dụng có độ mềm dẻo thích hợp cho việc rèn thành đồ dùng, lại bền trong thời gian dài. Các sản phẩm đúc của chúng tôi cũng được nhiều người ưa chuộng nhờ màu sắc bắt mắt, nguyên liệu không gây hại đến sức khỏe con người. Đồng được các thợ lành nghề chế tạo thành một số đồ vật như lư hương, bàn ghế, đèn cầy, các loại đồ trang trí có ý nghĩa tôn giáo tại các ngôi chùa, đền thờ, và nhiều vật phẩm khác. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đúc áp lực tại website của chúng tôi.
Đúc đồng nghĩa là nấu đồng thô trong nhiệt độ cao, trải qua đôi tay thợ Hoàng Gia Hà Nội, nó trở thành một món đồ vừa tinh mỹ vừa thực dụng. Bạn sẽ khó kiếm được món đồ đồng đúc bền đẹp giá rẻ như ở cửa hàng của chúng tôi. Quy trình đúc một món đồ nội thất bằng đồng bắt đầu bằng việc làm khuôn. Thợ sẽ thiết kế khuôn bằng nhiều chất liệu khác như sáp, gỗ, kim loại khác, hoặc đất.
Sau khi đã có được một khuôn phù hợp, đồng nấu chảy ở nhiệt độ cao sẽ được đổ vào khuôn, làm lạnh, và rời khuôn. Lúc này, sản phẩm đồng đúc đã có hình dạng rõ ràng, nhưng các bề mặt khá thô ráp. Những người thợ khéo léo của Hoàng Gia Hà Nội sẽ xử lý một lần nữa bằng cách điều chỉnh màu sắc, làm nguội để tạo ra một món đồ đồng đẹp, tinh mĩ, và có thể nổi bật các họa tiết hơn.
Công ty đồ đồng hoàng gia có văn phòng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, như Hà Nội, Thái Bình, Đà Nẵng, và Sài Gòn. Liên hệ với chúng tôi qua email, Zalo, truy cập website, hoặc đường dây nóng để nhận được tư vấn về sản phẩm đồng đúc. Gọi ngay để sở hữu thiết kế dđúc đồng độc đáo, giá cả thị trường, và hưởng nhiều dịch vụ khác của Hoàng Gia Hà Nội.