Chat Facebook

  Vietnamese English

Dịch vụ SEO web

Lọc

Dạng Xem:

Khoảng giá

 • SEO từ khóa là gì

  SEO từ khóa là gì

  ​SEO từ khóa là gì?  Thuật ngữ "SEO từ khóa" là bao gồm nhiều công đoạn thực thi hỗ trợ nhau và mục đích cuối cùng là đưa các từ khóa lên các vị trí tốt (Top 1, top 3, top 5, top 10...) khi dùng …

 • SEO tổng thể là gì?

  SEO tổng thể là gì?

  "SEO tổng thể là gì?" Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi là bên tôi có làm dịch vụ đó không. Tôi trả lời là có và còn làm được nhiều hơn vậy. Theo định nghĩa SEO tổng thể là quá trình tối ưu …

 • Giới thiệu về SEO

  Giới thiệu về SEO

  SEO là gì? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc chứ không chỉ riêng gì bạn. Đây là một thuật ngữ chuyên ngành IT Marketing mà mới xuất hiện tầm hơn 10 năm nay, phổ biến khoảng 5 năm nay. SEO …

 • Dịch Vụ Trực Tuyến

  Dịch Vụ Trực Tuyến

  Hoàng Gia Hà Nội cung cấp các dịch vụ marketing online trên nền Web, Mobile: SEO website (Search Engine Optimization) trên nền Google Search. Các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Advertisment): Google …

SEO website, SEO web là một thuật ngữ phổ biến trong mấy năm gần đây. SEO là viết tắt từ tiếng Anh: Search Engine Optimization dịch nghĩa là "Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm". Hiểu nôm na làm SEO có nghĩa là làm thế nào để các bộ máy tìm kiếm có thể dễ dàng đọc hiểu web của bạn và xếp hạng (ranking) web lên càng cao càng tốt theo từ khóa (keywork) SEO.

Từ khóa SEO là các từ, cụm từ có dấu, không dấu, viết tắt, kí tự, số ... mà người dùng gõ vào ô tìm kiếm của trình duyệt và kết quả trả về là liên kêt (link) đến web site, địa chỉ url mà bạn muốn khách hàng vào và xem nội dung sản phẩm.

SEO web có các khái niệm như: SEO tổng thể, SEO từ khóa, SEO OnPage, SEO OffPage ... đó là các khái niệm chỉ phân vùng và đặc thù công việc từng mảng của SEO, vị trí hiển thị của SEO là giữa trang kết quả tìm kiếm, vị trí đầu và cuối trang là dành cho quảng cáo Ads. Các trang tìm kiếm: Google, Bing, Baido, Cococ ... đều khai thác triệt để vị trí Ads của mình để kiếm tiền, tuy nhiên, bản chất content (nội dung) website do người dùng tự dựng và cung cấp, cho nên vẫn phải có vị trí hiển thị tự nhiên cho SEO, đó là mảnh đất màu mỡ nhưng khó khăn cho các SEOer (người làm SEO).

Để web của mình có thể nằm trong top 10, top 5 hay đặc biệt là top 1 trong vị trí tìm kiếm, các SEOer phải làm rất nhiều việc: tối ưu trang web, landingpage, các thẻ meta, description, keywords, các trang liệt kê robotics, xml case, các thẻ điều hướng, internal external link, các backlink, thẻ html, tối ưu ảnh, flash, video, audio, animation để giảm tốc độ tải trang, đặc biệt là nội dung (content) của trang .... Tất cả các công việc này nhằm mục đích cho các bộ máy tìm kiếm dễ dàng đọc hiểu và xếp hạng keywords ranking cao, để khi khách hàng search các từ khóa đó, google sẽ hiển thị web của bạn ở vị trí càng cao càng tốt.

Khi sản phẩm ngày càng cạnh tranh, thì việc đấu giá cho Google Ads ngày càng đắt, vai trò của SEO càng được chú trọng. Trong khi dùng Ads, khi càng được click nhiều, khách hàng càng bị trả nhiều tiền theo đấu giá và số click, việc click ảo ngày càng lớn và làm mất đi lượng ngân sách không hề nhỏ. SEO thì ngược lại, nếu càng được click nhiều, Web càng mạnh và không phải trả thêm một đồng phí nào. Để bền vững trong kinh doanh và ổn định cũng như lớn mạnh của website, càng doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể ngày một chú trọng đầu tư bài bản cho SEO và làm nội dung web tốt.

Trong quá trình làm SEO của mình, các SEOer tuân thủ 100% các quy chuẩn của Google Search đưa ra gọi là SEO mũ trắng, tuân thủ một phần gọi là SEO mũ xám, không tuân thủ mà hay đi theo hướng ngách, khai thác lỗ hổng thuật toán Data Mining của Google để làm SEO thì gọi là SEO mũ đen. Mỗi trường phái đều có mặt mạnh, mặt yếu nhưng quan điểm của Hoàng Gia Hà Nôi chúng tôi là nên đi theo trường phái mũ trắng và hệ thống chúng tôi xây dựng tuân thủ 100% các thuật toán của Google và được Update thường xuyên khi có bất kỳ thay đổi nào từ phía Google công bố ra.

SEO chỉ là một phần của dịch vụ Marketing Online mà chúng tôi cung cấp, để bổ trợ cho SEO, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: làm website, tối ưu và tùy chỉnh giao diện, mã nguồn web, làm nội dung, viết content, bảo dưỡng bảo trì website... Để tăng hiệu quả cho các chiến dịch Quảng cáo trực tuyến, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ Ads: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Youtube Ads, Twister Ads ... các gói quảng cáo hiển thị, quảng cáo banner ... Lập trình ứng dụng, lập trình nhúng, lập trình trên PC và Mobile cũng là một trong những dịch vụ của Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi. 

Viễn thông cũng là một trong những mảng để Hoàng Gia Hà Nội khai thác các dịch vụ Giá Trị Gia Tăng. Hiện nay 4G đã phổ biến ở Việt Nam, tương lại là 5G, 6G, 7G ..., hạ tầng viễn thông tốt, băng thông rộng, đường truyền tốc độ cao là cơ sở nền tảng khai thác các dịch vụ truyền tín hiệu băng thông lớn: Dữ liệu Audio, Video, big data với các dòng streaming trực tiếp. Các dịch vụ trên nền viễn thông rất đa dạng: Dịch vụ tổng đài mềm (Soft PBX), dịch vụ hội nghị trực tuyến (Live Meeting), Dịch vụ bảo mật tổng thể ...

Chúng tôi xây dựng một website HgSeo.Vn để giới thiệu và quảng bá chuyên biệt các dịch vụ Marketing Online và Viễn Thông. Danh mục bao gồm:
 1. Dịch vụ SEO website
 2. Dịch vụ Marketing Online: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Twister Ads...
 3. Dịch vụ xây dựng, bảo hành, bảo trì và quản trị nội dung web
 4. Dịch vụ Giá Trị Gia Tăng trên nền Viễn Thông    

  Để biết thêm chi tiết các dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn kích vào liên kết "Các Dịch Vụ Marketing và Viễn Thông".
  Cám ơn sự quan tâm của các bạn!