Chat Facebook

    Vietnamese English

Đèn chùm

Lọc

Dạng Xem:

Khoảng giá

Không có sản phẩm nào

Đèn là thiết bị cung cấp ánh sáng cho không gian công trình. Từ xa xưa, người ta dùng các nguyên liệu như sáp ong, dầu ép từ thực vật ... làm nhiên liệu đốt, sau này dùng sáp nến, dầu hỏa làm nhiên liệu đốt, ngày nay do điện phổ biến nên dùng điện là chủ yếu. Đèn điện đơn giản có một bóng chiếu sáng, đèn phức tạp có nhiều bóng chiếu sáng và thêm công nghệ Led. Đèn có nhiều bóng chiếu sáng gọi là đèn chùm.

Theo yêu cầu ngày càng cao của kiến trúc và nghệ thuật, đèn chùm không chỉ đơn thuần là thiết bị chiếu sáng mà nó là một bộ phận trang trí không thể thiếu, nhiều khi nó là một tác phẩm nghệ thuật. Ngoài công năng cơ bản, tính thẩm mỹ ngày càng cao. Đèn đồng đúc, thép đúc, nhôm đúc, inox đúc được ra đời để đáp ứng yêu cầu đó. Để tăng tính thẩm mỹ và đa dạng, đèn chùm được kết hợp với pha lê, thủy tinh đúc, được mạ bạc vàng, gắn kim cương để tăng giá trị sản phẩm.

Dành cho dòng công trình biệt thự cao cấp, lâu đài, đèn đồng đúc là một lựa chọn hoàn hảo. Đèn được đúc bằng chất liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ, với mẫu mã hoa văn sắc nét và cầu kỳ, đường nét hoa văn đèn đồng cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Đèn đúc bằng đồng không còn đơn thuần là chiếc đèn chiếu sáng mà nó là cả một tác phẩm nghệ thuật. Vị trí đèn đồng rất đa dạng trong kiến truc: đèn bàn, đèn treo tường, đèn thả trần, đền thông tầng, đèn cầu thang ... Với sự đa dạng và kích thước, sự kết hợp hài hòa với các phụ kiện: bóng thủy tinh, pha lê, bạc, kim cương, đèn đồng mạ vàng, mạ bạc ... đem lại cho không gian kiến trúc sự đa dạng và sang trọng.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công đèn chum, đèn đồng đúc, đèn đồng mạ vàng, đèn pha lê. Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, Cùng với các dòng sản phẩm tự sản xuất tại công ty: Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng ĐúcCổng Nhôm Đúc, Cửa Nhôm Đúc, Cổng Cửa Sắt, Cổng Cửa Inox, Cổng Cửa Sắt Uốn Rèn, Cổng Cửa Sắt Mỹ Nghệ, Cổng Cửa Sắt CNC, Cổng Cửa Gỗ ... Các sản phẩm này kết hợp với hệ thống motor tự động mang đến giải pháp sản phẩm đồng bộ tự động cho khách hàng. Với thế mạnh Marketing  Online và viễn thông, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ, giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội. Điện thoại: 0912.846.989