Vietnamese English

Cổng cửa tự động

Lọc

Dạng Xem:

Khoảng giá

Không có sản phẩm nào

Cổng Cửa Tự Động là một dòng sản phẩm dần phổ biến với mọi người (Automatic Gate, Automatic Door, Barier ...), bản chất nó vẫn là cổng, cửa bình thường và có gắn thêm một hệ thống cơ khí, điện tử có lập trình nhúng sẵn để đóng mở, có điều khiển qua thiết bị cầm tay sóng hồng ngoại, kết hợp với đường truyền Internet, 3G, 4G để điều khiển từ xa qua Smart Phone.

Dòng motor cho cổng, cửa dân dụng phổ biến nhất có 2 loại: Motor Âm Sàn, Motor Tay Đòn cho dòng cửa mở cánh lùa, và motor dùng cho cánh trượt với đủ các hãng cung cấp: BFT, Nice, Bennica, FAAC, Tau, Lifmater, G Came, Tosusek, Life, Sea, Tau, Bft, Vds, Gidibi, king gates, Letron ... và đều có thiết bị từ tải nhỏ tới tải lớn.

Motor âm sàn là hệ thống motor được chôn âm dưới nền đất, liên kết với cánh bằng tay truyền lực nằm dưới đáy cánh. Dòng motor này thi công thẩm mĩ, bền, đẹp. Nó cũng liên kết với thân cánh chắc chắn và tính ổn định cao. Có hai dòng nhỏ là cơ ( cho tải nhỏ dưới 600 kg) và dòng thủy lực cho tải lớn (trên 600kg).

Motor tay đòn là hệ thống motor được lắp nổi trên mặt đất, nó liên kết với cánh cửa, cổng thông qua tay khuỷu lắp lưng chừng thân cánh. Dòng này thi công nhanh nhưng tính thẩm mỹ và ổn định không cao. Dành cho phân khúc rẻ tiền hơn. Về tải cũng rất đa dạng phủ từ nhỏ tới lớn.

Motor trượt là dòng motor cho cửa mở trượt. Có thể trượt 1 cánh hoặc 2 cánh đuổi nhau hay sang hai bên. Cách thi công dòng này bao gồm hệ thống motor và hệ thống thanh răng lắp trên thân cánh. Khi motor quay, nó truyền lực vào thân cánh qua hệ thống bánh răng và thanh răng. 

Ngoài các dòng motor là linh kiện để lắp thi công cho cổng cửa có sẵn, chúng tôi cung cấp các dòng cửa tự đồng đồng bộ từ cơ khí, điện tử, hệ thống điều khiển nhập khẩu nguyên chiếc. Các sản phẩm bao gồm: Cửa barier (barie) tự động, cửa xếp tự động, cửa trượt tự động, cửa chống cháy nổ, cửa bệnh viện, cửa nâng gara, cửa trượt bán tự động, hệ thống kiểm soát ra vào, cửa cuốn trượt công nghiệp, cửa an ninh, cửa chống cháy ...

Cùng với các dòng sản phẩm tự sản xuất tại công ty: Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng ĐúcCổng Nhôm Đúc, Cửa Nhôm Đúc, Cổng Cửa Sắt, Cổng Cửa Inox, Cổng Cửa Sắt Uốn Rèn, Cổng Cửa Sắt Mỹ Nghệ, Cổng Cửa Sắt CNC, Cổng Cửa Gỗ ... Các sản phẩm này kết hợp với hệ thống motor tự động mang đến giải pháp sản phẩm đồng bộ tự động cho khách hàng. Với thế mạnh Marketing  Online và viễn thông, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ, giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội. Điện thoại: 0912.846.989