Chat Facebook

    Vietnamese English

Cổng cửa tự động

Lọc

Dạng Xem:

Khoảng giá

Không có sản phẩm nào

Cửa Cổng Tự Động Hà Nội Giá Rẻ

Hoàng Gia Hà Nội chuyên sản xuất, lắp đặt các loại cửa, cổng bằng đồng, nhôm, gỗ kết hợp công nghệ truyền thống tại các làng nghề gia truyền Hà Nội và công nghệ hiện đại ngày nay. Công ty đã hoàn thành nhiều công trình lắp đặt cửa cổng tự động cho nhiều ngôi nhà ở, biệt thự, lâu đài và các tòa nhà lớn khác. Dù có lịch sử làm việc lâu dài, chúng tôi vẫn liên tục cải tiến kỹ thuật, thiết kế, để tạo nên các sản phẩm kết hợp văn hóa Á- u, công nghệ truyền thống–hiện đại và mang đến nhiều sản phẩm tinh mỹ cho khách hàng.

Cửa Tự Động Cao Cấp Hà Nội

Một trong các sản phẩm chính của Hoàng Gia Hà Nội là các loại cổng được chế tạo từ chất liệu cao cấp, bền chắc. Kiểu dáng và hoa văn độc đáo với nhiều phong cách. Chúng tôi cũng kết hợp với các công nghệ điện, kỹ thuật điều khiển hiện đại để mang đến nhiều mẫu khóa cửa tự động an ninh nhưng thuận tiện sử dụng bằng điều khiển từ xa, thiết bị hồng ngoại, và điện thoại thông minh.
Bên cạnh đó, công ty sử dụng một số motor chất lượng cao, hàng ngoại nhập cho các loại cửa từ Mỹ, Ý, và nhiều thương hiệu nước ngoài khác. Bạn có thể chọn motor âm sàn để sở hữu cửa mở tự động vừa có tính thẩm mỹ cao vừa bền đẹp trong thời gian dài do hệ thống được lắp đặt ngầm dưới đất. Hoặc sử dụng Motor tay đòn để lắp đặt nhanh chóng, sử dụng ngay với giá cả thấp hơn. Motor trượt thích hợp cho loại cổng trượt tự động.
Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cửa thích hợp cho các phòng, tòa nhà cụ thể như cửa nâng ga ra, cửa chống cháy, cửa an ninh, hoặc cửa riêng cho phòng bệnh. Truy cập website của chúng tôi để xem hình ảnh của nhiều loại cửa lùa tự động, chọn chức năng, mục đích sử dụng, và các nguyên liệu sản xuất phù hợp nhu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể đến thăm văn phòng giao dịch, liên hệ chúng tôi qua số điện thoại, live chat để biết thêm chi tiết các dịch vụ, sản phẩm của Hoàng Gia Hà Nội. Đặt hàng ngay mẫu cửa cổng tự động bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn.