Vietnamese English
Giới thiệu kinh nghiệm chọn lựa cổng nhôm đúc

Giới thiệu kinh nghiệm chọn lựa cổng nhôm đúc

Liên hệ

Chia Sẻ :


Cong nhom duc là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ thẩm mỹ và tính an toàn, có độ bền cao do đó sản phẩm có giá trị không nhỏ, vì vậy bạn cần phải chú trọng trong việc chọn lựa sản phẩm cong nhom duc sao cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu đến quý khách hàng kinh nghiệm chọn lựa cong nhom duc như sau:

1. Nguyên liệu đúc cổng
Nguyên liệu đúc cổng là vấn đề quan trọng để có thể hình thành nên độ bền bỉ cho sản phẩm. Tiêu chuẩn cho vật liệu đúc cổng là phôi hợp kim nhôm, trong đó 85% là nhôm nguyên chất, 15% còn lại là đồng, mangan, lưu huỳnh để làm chất kết dính. Một số đơn vị để giảm giá thành, cạnh tranh với thị trường đã dùng phôi nhôm nhiều tạp chất, nhôm phế phẩm để đúc cổng khiến cho cổng nhà xỉn màu, giòn, nhanh xuống cấp. Các gia chủ nên yêu cầu nhà cung cấp xuất trình các chứng từ về xuất xứ phôi nhôm để kiểm chứng khi đặt hàng.
2. Tay nghề sản xuất
Sản phẩm cong nhom duc được đúc nguyên khối bằng hợp kim nhôm, không hàn, không nối, vì vậy người chạm khắc khuôn phải là người tâm huyết với nghề, với cái cổng, xem cái cổng như một đứa con tinh thần thì khuôn mới sắc sảo, cổng mới tinh tế. Do đó bạn cần tìm đến những nơi uy tín, các cơ sở lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề sản xuất cao để bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
3. Tham khảo về giá cả
Cong nhom duc là sản phẩm mang đậm nét nghệ thuật tinh tế, được đúc bằng hợp kim nhôm do đó có giá thành khá cao, tùy vào chi tiết, độ đơn giản đến phức tạp của từng sản phẩm mà có mức giá thành khác nhau, không ổn định. Vì vậy, khi đi chọn cổng, khách hàng nên tham khảo giá cổng của những người đã sử dụng, hoặc có người quen nắm giá để đi thương lượng với nhà sản xuất, sao cho nhà sản xuất vẫn đủ chi phí đúc cổng, chủ nhà thì mua được cửa cổng đẹp mà không bị mắc.
Bạn đang cần làm một bộ cổng nhôm đúc đẹp với hàng rào, cầu thang, ban công hay lan can với hoa văn tinh sảo, nghệ thuật cổ xưa hay phong cách hiện đại thì hãy đến với Hoàng Gia Hà Nội . Chúng tôi là nhà sản xuất nhôm đúc hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhôm đúc hợp kim nhôm, sản phẩm đúc nguyên khối rất chắc chắn được điêu khắc hoa văn và sơn giả cổ rất đẹp và sang trọng.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
 • Địa chỉ::
  Thôn Nội Am - Xã Liên Ninh - Huyện Thanh Trì - Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0912.84.6989 - 0984.68.1929
 • Yahoo:
  update...
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Thống kê
 • Theo ngày:
 • Theo tuần:
 • Theo tháng:
 • Theo năm:
 • Đang online:

Chat Facebook