So sánh sản phẩm
    Vietnamese English

​Đỉnh đồng thờ Ý Yên – Nam Định cái nôi của ngành đúc đồng Việt Nam


 
Nhắc đến Ý Yên – Nam Định, chắc hẳn mỗi người dân Việt đều biết những sản phẩm đồ đồng nổi tiếng của làng nghề đúc đồng truyền thống này. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng, đồ đồng thờ Ý Yên – Nam Định luôn nằm trong top những sản phẩm đồ đồng đáng tin cậy và chất lượng cao nhất.

 

Đồ đồng thờ Ý Yên – Nam Định, niềm tự hào của người Việt
Là cái nôi của ngành đúc đồng Việt Nam từ mấy ngàn năm trước, đến ngày nay làng nghề đúc đồng Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định vẫn giữ được những nét truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc cha ông để lại. Đây là một điều đáng tự hào của làng nghề truyền thống này. Thời đại kinh tế thị trường, khoa học công nghệ phát triển nhưng làng nghề vẫn sản xuất ra sản phẩm đồ đồng bằng cách đúc thủ công bởi đôi bàn tay nghệ nhân, vẫn lưu giữ truyền thống đúc thủ công bởi đôi bàn tay giống cha ông ngày trước.

Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội – đứa con tinh thần của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định.
Là đứa con tinh thần của quê hương Vạn Điểm – Ý Yên, Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội tự hào với nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ đồng. Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội tiếp thu những tinh hoa trong lĩnh vực sản xuất đồ đồng Ý Yên, Nam Định và tiếp tục phát triển làng nghề của quê hương, đưa những sản phẩm của quê hương ra mắt bạn bè trong nước và quốc tế.
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng Ý Yên, Nam Định chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp từ xưởng đúc đồng và xưởng mạ vàng của đồng mỹ nghê Hoàng Gia Hà Nội, vì vậy chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo và giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa văn hóa Việt
*Giá trên chỉ là giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác tại đây:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn
http://congdongduc.com
http://nhomhoanggia.com
 
>>> Tìm hiểu thêm: Giá đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào yếu tố nào

Chia Sẻ :


Chat Facebook